March.18

Sửa chữa máy phát điện

 

Sửa chữa máy phát điện, đại tu máy phát điện, thay nhớt, bảo trì máy phát điện các nội dung đề cập đến được thể hiện trong bài viết này.

  • Sửa chữa máy phát điện : Như thường nói sửa chữa máy phát điện được nói hoặc làm khi có sự cố về máy phát điện, hỏng , không chạy, chạy có tiếng kêu bất thường, được xử lý qua những kỹ thuật viên hoặc thợ lành nghề cho thiết bị.
  • Đại tu, trung tu, tiểu tu : 3 vấn đề được đề cập khi máy chạy trong thời gian dài mà chưa cân chỉnh sút bắp ( van xả) hoặc bạc bít tông, máy có dấu hiệu ra khói trắng…v…v..
  • Thay nhớt : Thời gian thay nhớt, thường là 150 giờ cho máy cũ có thời gian chạy máy dài và máy mới là 50 giờ đầu tiên và loại nhớt là 15W40 hoặc 20W50 tùy theo loại máy và độ nhớt.
  • Bảo trì máy phát điện : Máy phát điện được bảo trì hàng tháng, 3 tháng, 6 tháng là thời gian cuối cùng cho sản phẩm cần được bảo trì, kiểm tra, lau chùi, vệ sinh toàn diện, thời gian chạy máy nếu là loại máy dự phòng ( Standby) thì 1 tuần nên cho máy chạy 10-15 phút. và định kỳ cho máy vận hành bơm nhớt bôi trơn cho toàn bộ hệ thống.
  • Bình accu : Bình accu thường được thay khoản thời gian là 3 năm sử dụng hoăc lâu hơn tùy theo loại bình và nước bình có đầy đủ không hay do cách mà kỹ thuật viên bảo trì mà bảo quản thiết bị lâu hơn.

Bạn cũng có thể thích

Leave a Reply