March.18

Những sai lầm khi làm phòng cách âm

 

Phòng cách âm, sai lầm và của những công trình lớn.

  Tại sao gọi là sai lầm : Về vấn đề liên quan đến phòng cách âm hoặc thùng cách âm và các tiêu chuẩn kỹ thuật của thùng cách âm hoặc phòng cách âm

  • Tiêu chuẩn kỹ thuật : Bao gồm tiêu chuẩn về vật liệu cho môi trường, tiêu chuẩn kết nối, tiêu chuẩn hạn chế âm, tiêu chuẩn đo lường chất lượng.
  • Thiết kế và chi phí lắp đăt : Đối với dự án lớn thùng cách âm hoặc phòng cách âm chung một gói thầu trạm dự phòng hoặc toàn bộ trạm lưới điện đối với những nhà thầu ME lớn. Nhưng do chi phí đội giá, chi phí thời gian dài chờ kinh phí, và các chi phí liên quan, nhưng khi duyệt hạng mục thì theo khối lượng từ ban đầu, cuối cùng nhà thầu phải chọn một số đơn vị nhỏ để làm giảm bớt kinh phí, khi kinh phí đã giảm thì chất lượng, cũng như những nhà thầu con cũng giảm theo, cuối cùng là công trình phải nhờ giải vay về chất lượng từ những trung tâm đo lường.
  • Với một số kinh phí nhỏ bạn có thể hoàn toàn giải vay được chất lượng từ những trung tâm không phải của nhà nước.
  • Bề dày kinh nghiệm cũng như phương thức tính toán đảm bảo tiêu chuẩn vật liệu cũng như tiêu chuẩn kết nối, cuối cùng là một đơn vị đo lường thuộc trực thuộc quản lý của nhà nước thì là một sản phẩm hoàn thiện.
  • Đối với chúng tôi bề dày kinh nghiệm 15 năm trong nghành nghề lắp đặt máy, tiêu âm và phụ kiện đặt tiêu chuẩn công trình lên hàng đầu, chúng tôi nổi bật nhất đối với công trình VBB tower, Vietinbank tower, Công trình nhà máy xử lý nước thải thành phố hồ chí minh, chúng tôi đã thành công hơn mong đợi và cách khắc phục những sai lầm để đưa ra một sản phẩm hoàn thiện.
  • Đối với những nhà thầu nhỏ hoặc mới, chỉ đến với nghành nghề bằng cách kiếm thật nhiều lợi nhuận hoặc chỉ để sống còn với xã hội hoặc lừa đảo chuyên nghiệp hơn.
  • Với những người không có trình độ chuyên môn mà chỉ có mối quan hệ xã hội thì công trình cũng hoàn thiện chỉ mang tính chất có và tương đối.
  • Chỉ có thể lắp đặt cách âm, không thể vận hành máy, chỉ có thể làm chứ không thể xử lý rủi ro khi có sự cố.
  • Do vậy nhà thầu cần hồ sơ tốt hơn hoặc kiểm tra chất lượng công trình qua một chuyên viên kỹ thuật, còn với những chuyên viên kỹ thuật không có cơ sở để lý luận kỹ thuật thì không bao giờ cho ra một sản phẩm tốt.
  • Nền tảng bắt đầu cho một công việc chính là việc yêu thích công việc, vì mục đích phấn đấu và học hỏi thì mới có thể đưa ra sản phẩm thật tốt cho đất nước và cho xã hội.

Bạn cũng có thể thích

Leave a Reply