February.02

Nên chọn mẫu thùng cách âm nào ?

 

Nên chọn mẫu thùng cách âm nào ?
Nhiều câu hỏi đặt ra khi khách hàng chọn mẫu thùng cách âm như thế nào để phù hợp với không gian sử dụng và bề mặt thẩm mỹ của công trình, chúng tôi sẽ tư vấn về mẫu thùng cách âm tốt nhất theo mẫu châu âu hoặc châu á như sau :

1. Mẫu thùng cách âm châu âu :

Được phát triển trên công nghệ tiên tiến cho máy phát điện, đảm bảo nguyên tắc về lưu thông gió và lưu lượng khí nạp, làm mát động cơ, làm mát đầu phát.

Mẫu thùng được thiết kế đẹp mắt, phù hợp với kiến trúc công trình

Nhìn chung mẫu thùng này đều đáp ứng được nhiệt độ và độ ẩm của bốn mùa ở châu âu.

Và mẫu thùng này được cải thiện cho những đất nước ở vùng nhiệt đới.

2. Mẫu thùng châu á :

Được thiết kế chung cho khu vực đông nam á và châu á, các nhà sản xuất tập trung sản xuất tốt nhất và thích hợp điều kiện khí hậu tại khu vực có nhiệt độ trung bình và độ ẩm thích hợp với khu vực nhiệt đới./

Nhà sản xuất Trung Quốc đưa ra những sản phẩm với mặc định rập khung, mặc định chung cho các máy phát điện cùng một dòng công suất, và không đặc thùng cho một sản phẩm nào cả.

– Do vậy với các nhà sản xuất như Perkin của ViPro hoặc FG Willson thì nhìn chung mẫu sản phẩm cho ra khác nhau vì 02 nhà sản xuất có xuất xứ ở những châu lục khác nhau.

– Về vấn đề giá thành : Nhìn chung do vấn đề về giá thành mà ảnh hướng không nhỏ đến chất lượng và độ thông thoáng cũng như độ lưu thông gió cho một máy phát điện, để đảm bảo tốt các tiêu chuẩn và thông số chính xác cho một động cơ hoạt động tốt khi đã cách âm.

– Vật liệu ảnh hưởng nhiều đến giá thành và các điều kiện về thời gian sử dụng tối đa cho một sản phẩm là từ 12 đến 15 năm.

– Chủng loại và vật liệu thép cũng ảnh hưởng khá nhiều về độ chịu nắng mưa và độ ẩm của khu vực đang sử dụng.

Với chung tôi và phương châm phát triển : Mang lại cho khách hàng sự yên tâm và những thông số kỹ thuật khi sản xuất ra một sản phẩm đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về khí hậu, nhiệt độ độ ẩm trong khu vực.

Sản phẩm của chúng tôi có mặt trên khắp đất nước Việt Nam,

Với phương chất, sản phẩm Việt Nam Chất Lượng Cao, đảm bảo và độ tin cậy của sản phẩm trong nước, là sản phẩm tiên phong dẫn đầu trong nghành máy phát điện.

Mọi chi tiết hãy cập nhật và thông tin liên hệ để chúng tôi có thể tạo ra sản phẩm tốt nhất cho các bạn.

Bạn cũng có thể thích

Leave a Reply