June.29

Cách âm máy phát điện

 

Cách âm máy phát điện là thiết bị được chế tạo ra bởi vật liêu là tôn tấm, chấn cắt và định hình với nhau tạo thành một hộp bao quanh được gọi là thùng hoặc vỏ cách âm máy phát điện, tùy theo tiêu chuẩn mà người chế tạo chọn vật liệu để đưa ra các tiêu chuẩn khác nhau hoặc giống nhau từng thiết bị cũng như từng cụm máy phát điện tùy theo công suất.

Vỏ hoặc thùng cách âm được chế tạo bằng cách vẽ sơ đồ kỹ thuật để chọn vật liệu lắp ghép ở những tấm ghép tốt nhất. và định hình khung sao cho sản phẩm tốt nhất và mang tính thẩm mỹ. Thường được gọi là bảng vẽ kỹ thuật cơ bản của thùng, vỏ cách âm máy phát điện.

Thùng hoặc vỏ cách âm máy phát điện được chọn vật liêu tôn và độ dày từ 1, 1.2, 2 mm tùy theo thiết bị lớn hay nhỏ hoặc tiêu âm cần đạt là bao nhiêu theo Tiêu Chuẩn TCVN hoặc chỉ là lớp che chắn của máy.

Định hình và đột lỗ tôn chính xác giúp phần lắp ghép hoàn thiện được nhanh hơn và chính xác hơn, và chon tỷ lệ theo mặt cắt chính xác và ra tấm và lắp ghép.

Phần lắp đặt các tấm tôn với nhau tạo nên sản phẩm tương đối hoặc tuyệt đối tùy theo tay nghề của từng người thợ từ khâu ra bảng vẽ cơ bản đến hoàn thiện sản phẩm. Do vậy trong quá trình lắp đặt chỉ có cho sai số rất thấp để không làm ảnh hưởng đến thiết bị ra hoàn thiện sản phẩm, sản phẩm thùng cách âm máy phát điện có hầu hết mọi nơi trên lãnh thổ Việt Nam và trên thế giới, do vậy để có sản phẩm tốt thì cần chỉnh chu ngay bảng vẽ từ bang đầu.

Sản phẩm vỏ cách âm, thùng cách âm máy phát điện được hoàn thiện trên sản phẩm cơ bản đến hoàn thiện sản phẩm cho người dùng sản phẩm tạo nên thẩm mỹ cũng như độ bền cao nhất trong mọi điều kiện nóng nhiệt của máy phát điện mà không làm ảnh hưởng đến sản phẩm.

Công Ty TNHH Công Nghệ Kỹ Thuật STC Việt Nam là Công ty chuyên gia công sản xuất vỏ cách âm cho máy phát điện từ 5 Kva đến 2500 Kva có mặt trên mọi tỉnh thành Việt Nam, không những dừng tại đây mà sản phẩm của chúng tôi có mặt trên các dàn khoan bảo vệ các máy phát điện phục vụ dàn khoan của Vietsowpetro.

 

Bạn cũng có thể thích

Leave a Reply